My dolls family~♥

posted on 15 Aug 2009 02:39 by aya-ume
ริ่มที่พี่ใหญ่สุดของบ้านชื่อ : อากิระ (พี่อากิ, อากิจัง, อานิกิ)
อายุ : 24 ปี
เริ่มเขียนนิยายขายได้ตั้งแต่สมัยมหาลัย ปัจจุบันก็เขียนนิยายอยู่กับบ้าน ส่วนมากเป็นแนวสืบสวนสอบสวน ...เรื่องรักๆก็เขียนได้นะเออ เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด เลือดเย็น โมโหง่ายแต่เก็บไว้ ถึงอย่างงั้นก็ใจดีกับน้องๆ นะ!(แต่กับบางตัวไม่...)ชื่อ : โมนิก้า (เจ๊โม)
อายุ : 18 ปี
คน อาจจะไม่รู้กันว่าตอนนี้เธอกำลังเรียนจิตรกรรม (ฮา) หลังจากจบไฮสคูลที่ฝรั่งเศสก็กลับมาเรียนมหาลัยที่นี่ งานอดิเรกคือทำอาหาร ได้ทั้งคาวและหวาน เห็นว่าจะขอตังค์ไปเรียนคอร์ส Food Design เพิ่มเติมอีกด้วยแน่ะ! เป็นพี่สาวที่คอยดูแลน้องๆ เป็นอย่างดี ดุเป็นดุ บทจะดีก็ดีใจหาย เพราะงั้นใครทำพี่โมโกรธก็อดกินขนมไปเป็นอาทิตย์ๆเชียวล่ะ555ชื่อ : ริค (ห้ามเรียกริกกี้)
อายุ : 17 ปี
กาก ปากหมา ขี้เก้ก ขี้เหนียว ขี้ตืด คิดว่าตัวเองหน้าตาดี มีสาวๆกรี้ดเข้าหน่อยก็หลงตัวเอง ชอบจีบสาวไปทั่ว แ่ม้แต่แขกที่มาบ้านมันยังชอบมาเกาะแกะ =_=;; ไม่เคยเรียกแม่เลยซักครั้ง เรียกแต่ "ป้า"...นี่แกเห็นฉันเป็นแม่บ้างม๊ายยยยยยยยยยยย-*-ชื่อ : ยูยะ
อายุ : 17 ปี
หนุ่มน้อย หน้าตาหล่อเหลาเหมือนพระเอกการ์ตูนญี่ปุ่น เรียนเก่ง นิสัยดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ตอนนี้กำลังอินเลิฟ ถึงจะมีอุปสรรคก็จะฝ่าฟันไปให้ได้! สู้วววววววววชื่อ : นาโอกิ (นาโอะนาโอะ)
อายุ : 17 ปี
ขี้ เล่น ร่าเริง รักสนุก เป็นหนุ่มวัยรุ่นบุคลิกสดใสเจิดจ้าเลยทีเดียวเชียว ชอบเกาะแกะอากิระตลอดเวลา โดนเอาเท้ายันหน้าก็ยังไม่ยอมเลิก!ชื่อ : ยูจิโร่
อายุ : 16 ปี
ชอบอ่าน การ์ตูน เล่นเกมส์ บ้าไรเดอร์ เฮนชินๆทั้งวัน ขี้แซว แซวคนโน๊นคนนี้ไปเรื่อยด้วยหน้าตายๆ เนี่ยแหละชื่อ : มิโกโตะ
อายุ : 16 ปี
เป็นสาว ฟุโจฉิ (55555555555+) แต่ชอบคอสเพลย์สาวน้อยน่ารัก สนิทกับยูจิโร่ที่เป็นโอตาคุไรเดอร์ ชอบไปเที่ยวซื้อของด้วยกันชื่อ : มิฮารุ
อายุ : 15ปี
สาวน้อยน่า รักที่นิสัยร่าเริง แอคทีฟตลอดเวลา ชอบเล่นเทนนิสและกีฬาอีกหลายอย่าง ไม่ชอบศิลปะ ไม่ชอบงานเย็บปักถักร้อย และไม่ชอบทำอาหาร ออกจะเป็นสาวกิจกรรมมากกว่า แต่ตอนนี้แอบปิ๊งรุ่นพี่ที่เป็นประธานนักเรียนเลยต้องฝึกทำช๊อคโกแล ตวาเลนไทน์อยู่กับพี่โมชื่อ : มายด์
อายุ : 14 ปี
เป็นเด็ก เรียบร้อย นิสัยจะคุณหนูๆ เจ้าระเบียบนิดๆ คอยบ่นนู่นบ่นนี่น้องๆ และพี่ๆ ในบ้านอยู่เสมอ ประมาณว่าเป็นพี่โมที่ 2 นั่นเอง แต่ถ้าอยู่ต่อหน้าคนอื่น น้องมายด์จะแอ๊บเป็นเด็กเรียบร้อย สิ่งที่ชอบเป็นดนตรี ถนัดเล่นไวโอลิน เปียโน ไม่ชอบเล่นกีฬาหรือกิจกรรมอะไรที่ใช้แรงมากๆ มีเรียนพิเศษทุกวัน จ.-พ.-ศ. แล้วผลการเรียนก็อยู่ในระดับท๊อปเสียด้วยชื่อ : ลิเดีย (ท่านลิเดีย)
อายุ : 13 ปี
วี น เหวี่ยง กวน ไร้มารยาท ชอบพูดจาเสียดแทงคนอื่นด้วยหน้าตาบ๊องแบ๊ว บางทีก็พูดจาหยาบคาย ชอบล้อเลียนคนอื่น เห็นคนล้มแล้วชอบข้าม ถึงจะนิสัยแย่แบบนี้แต่เป็นคนรักเพื่อน ชอบอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง (จะได้เป็นใหญ่?) แต่ก็กลัวพี่โมเป็นที่สุด555 สไตล์ที่ชอบเป็นพังค์ร๊อค เวลาโดนแม่จับแต่งหวานๆ หน้าจะหงิกตลอดเวลา ความฝันคือครองโลก!ชื่อ : นมเย็น
อายุ : 13 ปี
ชอบทำหน้า มึนตลอดเวลา บางทีก็เครียดง่าย จะตะโกนออกมาว่าเครียดดดดดดดดดๆๆๆๆเพื่อระบายอารมณ์ ชอบแต่งตัวน่ารัก อยากเป็นไอดอล แต่ตอนนี่ยังร้องเพลงไม่เก่ง อีกห้าปีว่าจะไปสมัครAFชื่อ : แอนนี่
อายุ : 13 ปี
สาวน้อย วัยใส ชอบไปเดินเล่นสยามกับเพื่อนๆ ชอบแฟชั่น ชอบส่ง SMS แต่นิสัยคล้ายลิเดีย เวลาแอนนี่คุยกับลิเดียจะนึกว่าทะเลาะหรือเถียงกันอยู่ ...ซะงั้นชื่อ : มาร์กี้
อายุ : 11 ปี
แฝดพี่ เรียบร้อย น่ารัก ใจเย็น ทำอะไรรู้จักคิดก่อนทำชื่อ : แมกกี้
อายุ : 11 ปี
แฝดน้อง ซน ชอบเจี๊ยวจ๊าว ไม่ค่อยอยู่นิ่ง เป็นเด็กแอคทีฟตลอดเวลาชื่อ : เมย์
อายุ : 7 ปี
ซนๆ ป่วนๆ ขี้แกล้งสุดๆ
ชื่อ : นัท (น้องนัท)
อายุ : ?? ปี
น้อง นัทเป็นภูติกระรอกประจำบ้าน คอยดูแลเด็กๆอยู่ห่างๆ อายุเท่าไหร่ไม่รู้แน่ชัด แต่อยู่มานานนนนนนนนนแล้ว ชอบไปเดินเล่นในสวนในทุ่ง เก็บสมุนไพรบ้างอะไรบ้าง มีความรู้เรื่องต้นไม้ใบหญ้าเป็นอย่างดี บางทีก็ช่วยเก็บพืชสมุนไพรสำหรับปรุงยาไปให้พ่อมดในป่าลึกบ้างเป็นครั้งคราวจะ มีเพิ่มอีกมั้ยเนี่ยยยย  ga-n01